7 năm tù cho đối tượng hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 02/10/2019, TAND huyện Kon Rẫy đã tiến hành xét xử công khai vụ án hình sự “Tàng trữ trái phép chất ma túy” đối với bị cáo Nguyễn Văn Dung (SN 1976, trú thôn 2, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum).

Bị cáo Nguyễn Văn Dung tại phiên tòa

Theo cáo trạng, ngày 26/4/2019, tại Quốc lộ 24 thuộc địa phận xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum, Nguyễn Văn Dung đã bị Tổ tuần tra kiểm soát Công an huyện Kon Rẫy bắt quả tang khi đang mang trên người 01 túi ni lông màu đen, bên trong chứa chất rắn dạng cục bột màu trắng, qua giám định xác định là Hê-rô-in và có trọng lượng 15,6792 gram.

Tại phiên tòa, bị cáo Nguyễn Văn Dung đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình gây ảnh hưởng xấu cho gia đình và xã hội, trên cơ sở đó, TAND huyện Kon Rẫy đã tuyên án bị cáo Nguyễn Văn Dung 07 năm tù về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Văn Cảnh