Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kon Tum cho biết vừa bắt giữ 01 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 29/10/2019, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Công an phường Quang Trung, TP Kon Tum tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Huy Hoàng (số 205/4 đường Hoàng Thị Loan, tổ 11, phường Quang Trung, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum)và bắt quả tang đối tượng tên: Bạch Lê Lâm, sinh ngày: 29/01/1989; nơi ở: thôn Phương Qúy 1, xã Vinh Quang, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy thu giữ 02 gói nilong không màu bên trong có chứa chất tinh thể không màu (đối tượng tự khai là ma túy đá), 01 xe ô tô mang biển số: 77A-13572.

Đối tượng Bạch Lê Lâm tại Cơ quan điều tra

Tang vật thu được tại hiện trường

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Diệu