Bắt đối tượng thực hiện hành vi trộm chó trên địa bàn huyện Đăk Glei

Công an huyện Đăk Glei vừa phát hiện và tạm giữ đối tượng Bùi Quang Hoàng cùng nhiều tang vật có liên quan đến vụ trộm chó trên địa bàn.

Theo vụ việc, khoảng 03 giờ 45 phút, ngày 14/6/2020 trong quá trình tuần tra, kiểm soát tại địa bàn thôn Đăk Dung, TT Đăk Glei, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum, Tổ công tác Công an huyện Đăk Glei phát hiện 02 đối tượng gồm: Bùi Quang Hoàng (sinh năm 1980, HKTT: 45 Hùng Vương – TT Đăk Tô – huyện Đăk Tô – tỉnh Kon Tum) và đối tượng tên Hải, trú tại TT Plei Kần – huyện Ngọc Hồi – Kon Tum dùng bả chó và bộ kích điện để thực hiện hành vi trộm chó.

Khi bị phát hiện, các đối tượng bỏ chạy, lực lượng Công an đã tiến hành truy đuổi và bắt được đối tượng Hoàng, còn Hải đang bỏ trốn, đồng thời thu giữ tang vật gồm: 04 con chó, 01 xe mô tô BKS 82E1-060.91, 01 bộ kích điện, 01 gói bả, 02 con dao Thái Lan, 01 cái kìm, 01 đèn pin, nhiều sợi dây thép.

Hiện Công an huyện Đăk Glei đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tang vật thu được của đối tượng Bùi Quang Hoàng

Quang Thành