Bắt đối tượng truy nã trốn tại huyện Ia H’Drai

Vào khoảng 20 giờ ngày 10/01/2020 qua công tác trinh sát, nắm tình hình lực lượng Công an xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai phối hợp cùng Đội Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia H’Drai bắt giữ 01 đối tượng truy nã lẩn trốn tại địa bàn.

Theo đó, qua các biện pháp nghiệp vụ phát hiện đối tượng đang hoạt động tại thôn 4, xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai, Công an xã Ia Đal đã phối hợp Đội Cảnh sát Điều tra Công an huyện bắt giữ đối tượng truy nã: Lê Văn Minh (năm sinh: 10/12/1983, tại Hương Khê – Hà Tĩnh; Nơi cư trú: thôn Nam Trà – xã Hương Trà – huyện Hương Khê – tỉnh Hà Tĩnh), bị truy nã với tội danh “Vi phạm quy định về khai thác, bảo vệ rừng và lâm sản” do Công an huyện Đăk Glei ra quyết định truy nã.

Đối tượng Lê Văn Minh tại trụ sở Công an

Hiện Công an huyện Ia H’Drai đang hoàn tất thủ tục, tiến hành bàn giao đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Trung