Bắt giữ 02 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an xã Vinh Quang vừa bàn giao 02 đối tượng có hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” xảy ra vào tối ngày 12 tháng 10 năm 2019 tại thôn Phương Quý 1, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 12 tháng 10 năm 2019, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, Công an xã Vinh Quang phát hiện đối tượng A Lữih (SN 1998) điều khiển xe mô tô không biển kiểm soát chở theo A So (SN 1999) cùng trú tại thôn Konhơngo Ktu, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính. Khi lực lượng Công an xã đến gần thì đối tượng A Lữih ném một gói ni lông chứa chất tinh thể màu trắng được dán kín xuống đường. Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận gói ni lông chứa chất tinh thể màu trắng nói trên là ma túy đá do các đối tượng mua về để sử dụng.

Đối tượng A So (bên trái) và A Lữih (bên phải) cùng tang vật

Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát Điều tra về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đức Anh