Bắt giữ 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy tại huyện Ngọc Hồi

Ngày 30/3/2020, Tổ Công tác Đội Quản lý hành chính Công an huyện Ngọc Hồi phối hợp Công an thị trấn Plei Kần tiến hành kiểm tra tạm trú tại dãy nhà trọ thuộc đường A Gió , thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, khi đang kiểm tra phòng trọ số 8 của Nguyễn Thanh Lực (SN: 1991), thì Nguyễn Thái Đạt Quân (SN: 2004; TT: thôn 4, thị trấn Plei Kần), là bạn của Lực đi đến cổng; nhìn thấy lực lượng Công an, Quân đã nhanh chóng lấy một vật trong người ném ra xa, rồi tiếp tục bước đến.

Phát hiện sự việc, nhận thấy có nhiều dấu hiệu nghi vấn, tổ công tác đã yêu cầu Quân đến khu vực vừa ném đồ, qua kiểm tra phát hiện 01 gói ni lông chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành đấu tranh ban đầu, Quân đã thừa nhận đây là ma túy đá do Quân và Lực góp tiền mua chung, Quân vừa đi mua về thì bị phát hiện. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, và niêm phong toàn bộ tang vật, tiến hành tạm giữ hình sự Nguyễn Thái Đạt Quân.

Từ lời khai của Quân, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Ngọc Hồi đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn đối với Nguyễn Thanh Lực. Cả hai đối tượng bị tạm giữ về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

(Đối tượng Nguyễn Thái Đạt Quân)

(Đối tượng Nguyễn Thanh Lực)

(Tang vật thu giữ)

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ vụ việc.

Khánh Vy