Bắt giữ đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an xã Vinh Quang vừa bàn giao đối tượng cùng tang vật trong vụ “Tàng trữ trái phép chất ma túy” xảy ra vào tối ngày 20 tháng 12 năm 2019 tại thôn Kon Rơ Bang 2, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 20 tháng 12 năm 2019, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự địa bàn, Công an xã Vinh Quang phát hiện đối tượng A Hoàng (Sinh năm 2000, trú tại thôn Kon Rơ Bang 2, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum) điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 82H2-9745, nhãn hiệu HONDA DREAM màu đen có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, phát hiện và thu giữ trong túi quần của A Hoàng có 01 (một) gói ni lông chứa chất tinh thể rắn màu trắng (Nghi ma túy đá). Khai thác nhanh đối tượng này khai nhận gói ni lông chứa chất tinh thể màu trắng nói trên là ma túy đá do đối tượng mua để sử dụng.

Đối tượng A Hoàng

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Kon Tum điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đức Anh