Bắt quả tang 05 đối tượng đánh bạc tại huyện Sa Thầy

Khoảng 8 giờ tối ngày 24/02/2020, lực lượng trinh sát Công an huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum đã bắt quả tang 05 đối tượng tổ chức đánh bạc ăn tiền bằng hình thức “tố liêng” tại Trạm cân thuộc Thôn Ya De, xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Các đối tượng và tang vật thu giữ tại cơ quan Công an

Các đối tượng bị bắt gồm: Đỗ Ngọc Lên (SN: 1990, trú tại Thôn Bình An, xã Sa Bình, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum), Lê Kỳ Thắng (SN: 1984, trú tại Thôn 5, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum), Tăng Hải Lam (SN: 1973, trú tại Thôn 1, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum), Huỳnh Thanh Nhật (SN: 1994, trú tại Thôn Nhơn An, xã Sa Nhơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) và Nguyễn Nam Quốc Doanh (SN: 1983, trú tại Thôn 3, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum).

Trên chiếu bạc, Cơ quan điều tra đã thu giữ 8.050.000 đồng tiền mặt. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Sa Thầy tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Minh Hiển