Bắt quả tang 05 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Công an phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum vừa bắt quả tang 05 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo vụ việc, khoảng 22h20 ngày 14/4/2020, Công an phường Trường Chinh tiến hành kiểm tra hành chính số nhà 22, đường Phan Văn Trị, tổ 2, phường Trường Chinh thì phát hiện và bắt quả tang 05 đối tượng có hành sử dụng trái phép chất ma túy, gồm: Đinh Minh Tâm (sinh năm 1996, trú tại tổ 2, phường Trường Chinh), Y Linh (sinh năm 2000, trú tại thôn 6, xã Hòa Bình), Phan Lưu Quang Anh (sinh năm 1990, tổ 4, phường Trần Hưng Đạo), Nguyễn Xuân Cường (sinh năm 1999, trú tại tổ 1, phường Quyết Thắng), Nguyễn Văn Đức (sinh năm 1999, trú tại thôn 1, xã Vinh Quang).

Tại Cơ quan Công an, 05 đối tượng đã khai nhận về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Xuân Cường, Nguyễn Văn Đức và Đinh Minh Tâm (từ trái sang) tại trụ sở Công an phường Trường Chinh.

Phan Lưu Quang Anh (trái) và Y Linh (phải) tại trụ sở Công an phường Trường Chinh

Linh Nguyễn