Bắt quả tang 08 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum vừa bắt quả tang 08 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo vụ việc, khoảng 20h30 ngày 5/4/2020, Công an xã ĐăkBlà kiểm tra nhà đối tượng Nguyễn Đức Tường tại thôn Kon Gur, xã ĐăkBlà, thành phố Kon Tum phát hiện có 08 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy gồm: Nguyễn Đức Tường (SN: 2001); A Tâng (SN: 2001); A Tạo (SN: 2001); A Điêu (SN: 2000); A Khúc (SN: 2005); Y Theo (SN: 2003), Trần Phú Quốc (SN: 1999); A Tím (SN:1996), tất cả cùng trú tại xã ĐăkBlà, thành phố Kon Tum.

Tại Cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận đã góp tiền mua ma túy và cùng nhau sử dụng.

Các đối tượng và tang vật thu giữ được

Các đối tượng tại Cơ quan Công an (từ trái sang: A Tím, Trần Phú Quốc, Y Theo, A Khúc, A Điêu, A Tạo, Nguyễn Đức Tường, A Tâng)

Vụ việc hiện đang được Cơ quan Công an xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Lê Minh Phương