Bắt quả tang các đối tượng phạm tội về ma tuý

Ập vào căn nhà thuộc Tổ 1, P. Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum các trinh sát Phòng Cảnh sát Điều tra tội phm về ma túy phát hiện các đối tượng đang trong cơn “say” ma túy.

Vào khoảng 07 giờ 40 phút ngày 23/02/2023, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với Công an phường Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum tiến hành kiểm tra hành chính căn nhà thuộc Tổ 1, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum phát hiện trong nhà có 03 (ba) đối tượng gồm: Nguyễn Huỳnh Đức (SN: 02/10/2000, HKTT: 77 Nguyễn Thông, Tổ 3, Phường Nguyễn Trãi TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum), Phùng Quốc Trường (SN: 18/09/2000, HKTT: Tổ 4, Phường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum), Nguyễn Mạnh Giang (SN: 01/01/1988, HKTT: 100 Y Chở, Tổ 1, Phường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Tiến hành kiểm tra tại phòng ngủ thứ nhất phát hiện trên bàn máy tính có 01 đĩa sứ màu trắng, bên trên có 01 bì ni lông không màu, bên trong chứa chất tinh thể rắn, màu trắng (nghi là ma túy), 01 tờ tiền polime mệnh giá 20.000 đồng cuốn thành ống hút. Tiếp tục kiểm tra phát hiện trong túi quần bên phải của Nguyễn Huỳnh Đức có 01 bì ni lông không màu, bên trong chứa chất tinh thể rắn màu trắng (nghi là ma túy).

Các đối tượng và tang vật của vụ án

Trước đó, đối tượng Nguyễn Huỳnh Đức khai nhận: Vào ngày 22/02/2023, Đức gọi điện thoại cho người đàn ông không rõ tên tuổi cụ thể ở TP. Hồ Chí Minh để hỏi mua ma túy với giá 15.000.000 đồng, người đàn ông đó đồng ý và gửi cho Đức qua đường xe khách TP HCM về Kon Tum. Khoảng 20 giờ 00 ngày 22/02/2023, Đức gặp anh Kiệt là lái xe taxi và nhờ sáng hôm sau (ngày 23/02/2023) đến nhà xe để nhận gói hàng có chứa ma túy mang về nhà của Trường tại Tổ 1, Phường Trần Hưng Đạo, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum để cùng nhau sử dụng.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang, thu giữ và niêm phong tang vật. Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục điều tra và làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Cẩm Thạch