Bắt quả tang một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại xã Đăk Ruồng – huyện Kon Rẫy

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 29/11/2019, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum, Công an xã Đăk Ruồng phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát: 82K6-3571 đang dừng tại khu vực mỏ đá thuộc địa bàn Thôn 12, Đăk Ruồng, Kon Rẫy, Kon Tum có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác tiến hành kiểm tra thì phát hiện trên người của Đặng Thị Hồng Chi, sinh năm 1989, trú tại: Thôn Kon Tu 1, xã Đăk Blà, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum có 01 túi nilong bên trong có 09 gói giấy nhỏ chứa chất bột màu trắng (nghi là ma túy). Qua truy xét, Đối tuợng Đặng Thị Hồng Chi khai nhận chất bột màu trắng trên là heroin.

Đối tượng và tang vật phạm tội

Hiện Công an xã Đăk Ruồng đã bàn giao người và tang vật cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm – Công an huyện Kon Rẫy tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật./.