Công an huyện Ia H’Drai: Bắt quả tang 05 đối tượng đánh bạc

Ngày 08/7/2020 Công an huyện Ia H’Drai đã tạm giữ hình sự 05 đối tượng đã có hành vi đánh bạc tại nhà bà Nguyễn Thị Loan, thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum.

Khoảng 17 giờ 15 phút ngày 08/7/2020, qua tuần tra, trinh sát, Công an huyện Ia H’Drai đã bắt quả tang 05 đối tượng đang có hành vi đánh bài ăn tiền gồm: Nguyễn Thị Loan (sinh năm: 1987- trú tại: Thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, Kon Tum), Hà Vinh Quang (sinh năm: 1986- trú tại: Thôn 2, xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai, Kon Tum), Nguyễn Tiến Phong (sinh năm: 1989 – trú tại: thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum), Nguyễn Văn Cuộc (sinh năm: 1989 – trú tại: thôn 7, xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai, Kon Tum), Lương Văn Hướng (sinh năm: 1975 – trú tại; thôn 2, xã Ia Đal, huyện Ia H’Drai, Kon Tum).

05 đối tượng bị tạm giữ

Tại thời điểm kiểm tra, 05 đối tượng đang có hành vi đánh bài ăn tiền, hình thức đánh bài liêng, trên chiếu bạc thu giữ 5.240.000 (năm triệu hai trăm bốn mươi ngàn đồng) và 02 bộ bài tú lơ khơ dùng để đánh bạc. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và áp giải các đối tượng về trụ sở Công an huyện Ia H’Drai để làm việc.

Đến 19 giờ 30 phút cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an huyện Ia H’Drai đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 05 đối tượng trên và tiếp tục điều tra, xử lý vụ vi phạm theo đúng quy định của pháp luật./.

LƯU HÒA