Công an huyện Kon Plông bắt nhanh đối tượng truy nã

Bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát lệnh truy nã vào ngày 04/10/2019, đối tượng Phùng Văn Việt (SN 1991, HKTT: Xóm 5, thôn Nguyệt Ánh, xã Thái Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng) đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, đến huyện Kon Plông – tỉnh Kon Tum để ẩn náu. Chỉ một ngày sau, Việt đã bị các trinh sát của Công an huyện Kon Plông bắt giữ.

Đối tượng truy nã Phùng Văn Việt

Trước đó, Phùng Văn Việt bị Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố bị can với tội danh Gây rối trật tự công cộng nhưng Việt đã bỏ trốn sau khi gây án.

Trong quá trình rà soát, kiểm tra nhân, hộ khẩu, nắm tình hình các đối tượng vi phạm pháp luật ở địa phương khác đến địa bàn, Công an huyện Kon Plông đã tổ chức lực lượng truy xét, nổi lên một đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, xác định đối tượng là Phùng Văn Việt (SN 1991, HKTT: Xóm 5, thôn Nguyệt Ánh, xã Thái Sơn, huyện An Lão, TP Hải Phòng), đã bỏ trốn sau khi thực hiện hành vi phạm tội tại Bà Rịa – Vũng Tàu, bị Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ra quyết định truy nã ngày 04/10/2019.

Ngày 05/10/2019, sau khi bị bắt giữ, Phùng Văn Việt đã được Cơ quan CSĐT – Công an huyện Kon Plông di lý về Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật./.

Minh Hùng