Công an huyện Kon Rẫy bắt đối tượng truy nã đã có 02 tiền án

Khoảng 9h30’ ngày 03/02/2020 Công an huyện Kon Rẫy đã bắt giữ Phạm Văn Trung (Sinh năm 1992, HKTT: Thôn 3, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum), là đối tượng có 02 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích” chưa được xóa án tích, đang bị CSĐT Công an huyện Kon Rẫy truy nã về tội “Cố ý gây thương tích”.

Bị can Phạm Văn Trung tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Kon Rẫy

Theo đó, khoảng 14h00’ ngày 15/06/2019, bị can Phạm Văn Trung trong khi đi rà cá đã xảy ra mâu thuẫn và sử dụng hung khí dao chém gây thương tích cho anh Phùng Văn Mười (SN 1995; HKTT: thôn 3 xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy). Sau khi gây án, bị can Trung bỏ trốn khỏi nơi cư trú, sử dụng nhiều thủ đoạn lẩn trốn như liên tục thay đổi số điện thoại, thay đổi nơi ở, di chuyển qua nhiều tỉnh thành phía Nam, nên quá trình xác minh, truy bắt gặp rất nhiều khó khăn.

Qua triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, xác định bị can Trung có mặt trên địa bàn tỉnh Kon Tum, Công an huyện Kon Rẫy đã nhanh chóng triển khai, bố trí lực lượng, tổ chức bắt giữ Phạm Văn Trung để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Văn Thanh