Công an huyện Ngọc Hồi bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện kế hoạch tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, sau khi kiểm tra và tiến hành test nhanh thì phát hiện 02 đối tượng đều dương tính với ma túy, Công an huyện Ngọc Hồi cũng bắt quả tang 02 đối tượng này tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo vụ việc, vào ngày 23/5/2020, qua tuần tra, Tổ Cảnh sát giao thông Công an huyện phát hiện đối tượng Hồ Thế Tâm (sinh năm 1988, trú tại thôn Iệc, xã Pờ Y, Ngọc Hồi) điều khiển xe máy biển kiểm soát 81A-071.20 chở theo Bùi Văn Huế (sinh năm 1980 trú tại Măng tôn, xã Pờ Y, Ngọc Hồi) lưu thông theo hướng xã Đăk Kan đi thị trấn Plei Kần khi điều khiển phương tiện có nhiều biểu hiện nghi vấn, né tránh việc tổng kiểm soát phương tiện.

Tiến hành kiểm tra hành chính đối với các đối tượng, qua đó phát hiện trong người đối tượng Huế có một túi ni long màu trắng, có chứa tinh thể rắn, đối tượng khai nhận là ma túy. Qua Test nhanh ma túy các đối tượng đều dương tính. Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ người, phương tiện để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Các đối tượng tại Công an huyện và tang vật của vụ việc

Kim Phát