Công an thành phố Kon Tum bắt giữ 02 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Hiển và Trần Duy Quang do cả hai có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo vụ việc, vào khoảng 16 giờ 00’ ngày 22/6/2020, lực lượng trinh sát thuộc Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế và Ma túy – Công an thành phố Kon Tum mật phục trên đoạn đường Lê Hoàn (thuộc phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum) thì phát hiện Nguyễn Minh Hiển (SN: 1998, trú tại: thôn Nhơn Nghĩa, xã Sơ Nhơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra.

Khi phát hiện thấy lực lượng Công an đối tượng Hiển đã ném 01 (một) gói chất tinh thể rắn màu trắng đựng trong bì ni lông màu trắng dán kín xuống đường thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ.

(Đối tượng Hiển tại Cơ quan điều tra)

Mở rộng điều tra, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, Cơ quan CSĐT – Công an thành phố Kon Tum đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Trần Duy Quang (SN:1996; tại: đường Lê Hoàn, thôn KonTumKơpơng, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum) phát hiện, thu giữ 05 (năm) gói chất tinh thể rắn màu trắng trong phòng khách nhà đối tượng Quang. Tại đây, Quang khai nhận số chất tinh thể rắn màu trắng trên là ma túy đá (ma túy tổng hợp) do Quang mua về cất giấu, sử dụng. Kết quả giám định số ma túy trên là: 68,774g ma túy tổng hợp.

(Đối tượng Trần Duy Quang cùng tang vật tại Cơ quan điều tra)

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum đã ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Minh Hiển và Trần Duy Quang để tiếp tục điều tra làm rõ theo đúng quy định của Pháp luật./.

Cẩm Vân