Đăk Hà: Bắt quả tang 02 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 07/10/2019, qua tuần tra kiểm soát tại địa phận thôn Kon Rôn (xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà), Công an xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum phát hiện 02 đối tượng lạ mặt đi xe mô tô có nhiều biểu hiện nghi vấn. Khi thấy lực lượng chức năng xuất hiện 02 đối tượng đã bỏ chạy.

Đối tượng Lê Võ Thành tại Cơ quan Công an

Triển khai các biện pháp nghiệp vụ, Công an xã Ngọc Réo đã bắt được 02 đối tượng: Lê Võ Thành (SN: 1991, trú tại thôn 4, xã Đăk Cấm); A Ráp (SN: 1998, trú tại thôn Đăk Choanh, Phường Ngô Mây, Tp. Kon Tum) và phát hiện trong ví da của đối tượng Lê Võ Thành có 01 túi ni lông, bên trong chứa nhiều hạt tinh thể màu trắng. Qua đấu tranh, 02 đối tượng trên khai nhận đó là ma túy đá.

Đối tượng A Ráp

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Hà tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Liên Nguyễn