Kon Plông: Bắt quả tang đối tượng cất giấu ma túy trong ổ bánh mì

Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2020, khi tuần tra kiểm soát, Công an huyện Kon Plông bắt quả tang đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy đá.

Theo đó, vào khoảng 09h40 ngày 23/5/2020, Tổ công tác của Công an huyện Kon Plông đang tuần tra tại khu vực đầu đèo Măng Đen thuộc Tổ Dân phố 3 – huyện Kon Plông – tỉnh Kon Tum thì phát hiện Nguyễn Thanh Tâm (SN: 1972, trú tại: Tổ Dân phố 2 – Thị trấn Măng Đen – huyện Kon Plông) có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra.

Qua kiểm tra, phát hiện 01 gói chất bột màu trắng đục được giấu trong ổ bánh mì mà đối tượng mang theo. Tại đây, Nguyễn Thanh Tâm khai nhận số chất bột màu trắng đục đó là ma túy.

Nguyễn Thanh Tâm bị lực lượng chức năng bắt giữ cùng tang vật

Gói chất bột màu trắng đục được Tâm cất giấu kỹ trong ổ bánh mì

Cơ quan CSĐT – Công an huyện Kon Plông đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Minh Hùng