Ngọc Hồi: Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Ngọc Hồi vừa bắt quả tang đối tượng Lường Văn Hải về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Qua nắm tình, lực lượng Công an phát hiện tại nhà đối tượng Lường Văn Hải, sinh năm 1968, trú tại thôn Hào Phú, xã Đăk Kan, huyện Ngọc Hồi thường xuyên có nhiều đối tượng nghiện ma túy ra vào, có biểu hiện nghi vấn.

Ngày 21/4/2020, khi phát hiện Hải điều khiển xe mô tô SIRIUS, màu sơn đỏ – đen, gắn biển kiểm soát 82E1 – 044.54, di chuyển trên đường lô cao su gần nhà có nhiều biểu hiện nghi vấn nên Tổ công tác của Công an huyện yêu cầu dừng xe kiểm tra. Kết quả phát hiện trong túi quần phía trước bên phải Hải đang mặc có một ví da, bên trong có một gói giấy chứa chất rắn dạng cục bột màu trắng, Hải khai nhận là Heroine. Tổ công tác đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Lường Văn Hải về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” và niêm phong tang vật theo quy định.

Cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hải tại thôn Hào Phú, xã Đăk Kan. Kết quả, thu giữ hai gói ni lông chứa chất rắn dạng cục, Hải khai nhận đều là ma túy, loại Heroine. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và niêm phong tang vật và tiến hành tạm giữ hình sự đối với Lường Văn Hải.

(Đối tượng Lường Văn Hải và tang vật khi bị bắt)

(Tang vật thu giữ trong nhà Hải)

Khánh Vy