Phát hiện nhóm đối tượng có hành vi tàng trữ vũ khí, hung khí nhằm gây rối trật tự công cộng

Qua công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn Vinh Quag, thành phố Kon Tum, Công an xã Vinh Quang đã phát hiện một nhóm đối tượng có hành vi tàng trữ vũ khí, hung khí nhằm gây rối trật tự công cộng.

Các đôi tượng cùng vũ khí, hung khí thu giữ được

Vào khoảng 23 giờ 30 phút, ngày 08 tháng 7 năm 2020, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đoạn đường qua thôn Kon rơ Bàng I, xã Vinh Quang, Tp Kon Tum, Công an xã Vinh Quang phát hiện một nhóm thanh niên gồm 07 đối tượng: Ngô Tấn Vũ (SN:15/6/2000) và Vũ Thành Đạt (SN: 03/02/2004) cùng trú tại thôn Phương Quý 2, xã Vinh Quang, Tp Kon Tum); Trần Võ Bảo Ngọc (SN: 11/10/2002), Thái Văn Thiện (SN: 16/6/2000) và Nguyễn Hoàng Việt (SN: 16/3/2004) cả 03 đối tượng cùng trú tại thôn Phương Quý 1, xã Vinh Quang, Tp Kon Tum); Lê Hoàng Anh Tuấn (SN: 11/02/2000, trú tại đường Nguyễn Lữ thuộc phường Nguyễn Trãi, Tp Kon Tum); Phan Thành Long (SN: 24/01/1997, trú tại đường Nguyễn Huệ thuộc phường Thống Nhất, Tp Kon Tum) có hành vi cất giấu vũ khí, hung khí gồm: 01 khẩu súng săn và 04 con dao tự chế trong người và khu vực xung quanh đường liên thôn Kon Rơ Bàng I, xã Vinh Quang.

Qua đấu tranh các đối tượng thừa nhận hành vi tàng trữ vũ khí, hung khí nhằm sử dụng vào các hoạt động gây gổ, đánh nhau gây mật trật tự công cộng. Hiện vụ việc đang được Công an xã Vinh Quang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đức Thụ