Phòng Cảnh sát giao thông phát hiện 02 xe ô tô vận chuyển pháo trái phép

Qua công tác nắm tình hình kết hợp nguồn tin từ cơ sở và sàng lọc đối tượng, lúc 02h30’ ngày 09/7/2020 Tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum triển khai đội hình tuần tra, kiểm soát đã phát hiện, tạm giữ xe ô tô con mang BKS 77A-117.14 do Nguyễn Thanh Tòng (SN 1993, trú tại Phước An, Tuy Phước, Bình Định) điều khiển chở theo A Quốc Tuấn và xe ô tô con mang BKS 77A – 162.12 do Mai Kim Viên (SN 1993, trú tại Phước An, Tuy Phước, Bình Định) điều khiển, qua khám xét phát hiện bên trong 02 xe ô tô trên có chứa 10 bao xác rắn (mỗi xe là 05 bao), bên trong có chứa 40 khối hộp hình vuông, tổng số là 200 hộp, có tổng trọng lượng khoảng 377,5 kg, bên ngoài có dán giấy màu, in dòng chữ “CHONG KOL – C0850” nghi là pháo.

C:\Users\pc67\Downloads\IMG_3106.JPG

C:\Users\pc67\Downloads\IMG_3107.JPG C:\Users\pc67\Downloads\IMG_3110 (1).JPG C:\Users\pc67\Downloads\IMG_3111.JPG

Đối tượng và tang vật bị thu giữ

Tổ công tác tiến hành lập biên bản tạm giữ người, phương tiện và tang vật bàn giao Công an thành phố Kon Tum để tiếp tục phối hợp điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đây tiếp tục là thành tích rất xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên tuyến giao thông, đặc biệt là trong đấu tranh với các hành vi vận chuyển, tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, pháo nổ, công cụ hỗ trợ. Thể hiện tinh thần, thái độ, ý thức trách nhiệm cao của cán bộ, chiến sỹ trong tấn công, trấn áp tội phạm, góp phần giữ vững bình yên trên những tuyến đường.

Thanh vân