Phòng Cảnh sát hình sự truy bắt thành công đối tượng truy nã

Ngày 04/6/2023, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an phường Quang Trung, Tp. Kon Tum truy bắt thành công đối tượng truy nã Phạm Ngọc Hoài.

Qua nhiều ngày xác minh truy bắt, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Kon Tum đã truy bắt thành công đối tượng Phạm Ngọc Hoài (SN:1988, trú tại: Tổ 3, phường Nguyễn Trãi, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Hoài là đối tượng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Kon Plông ra Quyết định truy nã số 01 ngày 26/12/2022 về hành vi: “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ”.

Đối tượng Phạm Ngọc Hoài

Trước đó, ngày 07/3/2022 Hoài điều khiển xe môtô chở ông Bùi Đức Thảo do không làm chủ được tay lái, xe môtô bị trượt; phần đầu xe môtô lao vào cột mốc lộ giới bên đường khiến ông Bùi Đức Thảo tử vong. Sau khi sự việc xảy ra, Phạm Ngọc Hoài bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngày 04/6/2023, đối tượng đã bị các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an phường Quang Trung, Tp. Kon Tum bắt tại 278 Lạc Long Quân, Phường Quang Trung, Tp. Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đối tượng đã được các trinh sát bàn giao cho Công an huyện Kon Plông tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật./.

Tác giả: Kiều Oanh