Phòng Cảnh sát môi trường: phát hiện điểm khai thác đất trái phép tại Ngọc Hồi

Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Kon Tum vừa phát hiện 01 điểm khai thác đất trái phép tại huyện Ngọc Hồi.

Qua công tác nắm tình hình vào hồi 09 giờ15’, ngày 02/3/2020 tổ công tác Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Kon Tum đã phát hiện 01 điểm khai thác đất trái phép tại thôn 4, thị trấn Pleikần, huyện Ngọc Hồi, đối tượng vi phạm là ông Nguyễn Văn Phương, sinh năm 1973, HKTT: thôn 4, thị trấn Pleikần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, khối lượng đất mà ông Phương đã khai thác trái phép là 08m3.

Hiện trường khai thác đất trái phép

Sau khi phát hiện vi phạm, tổ công tác của Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh đã lập biên bản ban đầu và bàn giao toàn bộ tang vật, phương tiện vi phạm (08m3 đất, 01 xe Kamaz BKS: 81C-109.84 và 01 máy đào hiệu Komatsu màu vàng dung tích gàu 05m3) cùng hồ sơ vụ việc đến UBND thị trấn Pleikần, huyện Ngọc Hồi để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Mạnh Trung