Thành phố Kon Tum: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an xã ChưHreng, thành phố Kon Tum bắt quả tang đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

Theo đó, vào khoảng 10h40 ngày 11/5/2020, Công an xã ChưHreng, thành phố Kon Tum tổ chức tuần tra kiểm soát đoạn đường liên thôn thuộc thôn Đăk Brong, xã ChưHreng, thành phố Kon Tum thì phát hiện đối tượng Bùi Việt Dũng điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 82B1-659.45 chở theo một thanh niên (không rõ lai lịch) có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Khi phát hiện có lực lượng công an, Bùi Việt Dũng điều khiển xe mang biển kiểm soát 82B1-659.45 bỏ chạy tới cổng chào thôn Đăk Brông, xã ChưHreng thì bị ngã xe nên người thanh niên đi cùng đã bỏ trốn còn Bùi Việt Dũng bị bắt.

Đối tượng Bùi Việt Dũng cùng tang vật vụ án.

Qua kiểm tra, Công an Xã Chư Hreng, Thành phố Kon Tum phát hiện, thu giữ một gói tinh thể rắn màu trắng đựng trong bì ni lông dán kín ở dưới đất, cạnh xe mô tô biển kiểm soát 82B1-659.45, Bùi Việt Dũng khai nhận là ma túy đá (ma túy tổng hợp) mà Dũng cùng Đen (người thanh niên đi cùng) mua để cất giấu và sử dụng.

Hiện Công an Thành phố Kon Tum đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của Pháp luật./.

Trần Phú