Xử lý hành chính 02 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy

Khoảng 14h45 ngày 19/11/2019, Tổ tuần tra kiểm soát Công an phường Trường Chinh đang làm nhiệm vụ trên địa bàn phường Trường Chinh, TP Kon Tum, Kon Tum thì phát hiện và bắt quả tang 02 đối tượng là Nguyễn Văn Mạch, sinh năm 1992, trú tại xã Đăk Bla,TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum và Phạm Văn Tú, sinh năm 1996, trú tại xã Đăk Bla, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý tại bãi đất trống thuộc địa bàn thôn Kon Tu 2, phường Trường Chinh. Tổ tuần tra kiểm soát đưa hai đối tượng về trụ sở công an phường để làm việc. Tại Cơ quan Công an Nguyễn Văn Mạch và Phạm Văn Tú đã khai nhận về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Công an phường Trường Chinh đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy đối với 02 đối tượng trên.

Nguyễn Văn Mạch (bên trái) và Phạm Văn Tú (bên phải) tại trụ sở Công an phường Trường Chinh.

Bảo Linh