A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sa Thầy: Tuyên truyền pháp luật cho học sịnh trường THCS Võ Nguyễn Giáp tại xã Mô Rai

Ngày 02/11/2023, Công an xã Mô Rai, Công an huyện Sa Thầy phối hợp với Trường THCS Võ Nguyên Giáp tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật với nội dung phòng chống bạo lực học đường, ma túy trong học đường và luật giao thông đường bộ cho hơn 250 học sinh Trường THCS Võ Nguyên Giáp.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền.

Tham gia  buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cán bộ Công an xã Mô cung cấp kiến thức cơ bản liên quan đến giáo dục pháp luật như: luật giao thông đường bộ, luật an toàn giao thông, kỹ năng lái xe an toàn; một số kỹ năng phòng chống  bạo lực học đường; vấn nạn về ma túy trong học đường.


 Học sinh được Cán bộ Công an xã trực tiếp hướng dẫn các kỹ năng cần thiết trong phòng chống bạo lực học đường.

Đồng thời, các em cũng được tuyên truyền về vai trò của Internet và mạng xã hội đối với kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả trong cuộc sống hiện nay; quy định của pháp luật có liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội; trách nhiệm của học sinh trong việc sử dụng mạng xã hội.

Học sinh chăm chú lắng nghe các nội dung liên quan đến tuyên truyền giáo dục pháp luật.

Thông qua buổi tuyên truyền còn hình thành và nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ, văn hóa ứng xử khi tham gia giao, có các kỹ năng phòng chống bạo lực học đường và phòng chống vấn nạn về ma túy trong học đường. Thông qua hoạt động tuyên truyền, các em học sinh sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực cho bạn bè, gia đình và mọi người trong xã hội về tầm quan trọng của việc chấp hành pháp luật góp phần đảm bảo an ninh trật tự trong học đường. 

Lê Đức Anh


Tác giả: Lê Đức Anh
Tin liên quan