Phân công nhiệm vụ các thành viên BBT

CÔNG AN TỈNH KON TUM        CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BAN BIÊN TẬP TRANG TTĐT                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 01 /BBT-CAT-PX15                         Kon Tum, ngày 04 tháng 04 năm 2014

PHÂN CÔNG

Nhiệm vụ của các thành viên trong Ban biên tập

Trang thông tin điện tử Công an tỉnh

Căn cứ Quyết định số 110/QĐ-CAT-PX15 ngày 01 tháng 04 năm 2014 về việc thành lập Ban biên tập Trang thông tin điện tử Công an tỉnh Kon Tum. Ban biên tập phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên cụ thể như sau:

I. Nhiệm vụ chung

1. Phòng PX15

Hàng ngày các đồng chí thành viên trong Ban biên tập có trách nhiệm nhận, biên tập các tin, bài, ảnh…do các cộng tác viên gửi về (theo lịch phân công cụ thể). Sau đó, sử dụng hộp thư cá nhân để gửi các tin, bài, ảnh…đã biên tập về hộp thư dangbai.bbtcakt@gmail.com.

– Quản lý, chi trả tiền nhuận bút cho Cộng tác viên theo chế độ nhà nước quy định hiện hành.

2. Phòng PV11

– Thường xuyên cung cấp thông tin về các hoạt động của lãnh đạo Công an tỉnh cho Ban biên tập.

– Thường xuyên đôn đốc kỹ thuật viên máy tính: chịu trách nhiệm đăng tải các tin, bài, ảnh đã được duyệt lên trên trang thông tin điện tử Công an tỉnh đảm bảo kịp thời, chất lượng, hình thức, thuận lợi, phục vụ nhu cầu độc giả.

II. Nhiệm vụ cụ thể

1. Đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Lộc, Phó Giám đốc phụ trách Xây dựng lực lượng – Hậu cần – Tổng biên tập: chịu trách nhiệm chung về nội dung thông tin và hoạt động của Trang thông tin điện tử Công an tỉnh.

2. Đồng chí Thượng tá Lê Đức Hồng, Trưởng phòng PX15 – Phó Tổng Ban biên tập thường trực: Được quyền đăng tải tất cả các tin, bài hoặc gỡ bỏ các tin, bài không phù hợp; chịu trách nhiệm thẩm định, kiểm duyệt, các tin, bài trước khi đăng tải lên Trang thông tin điện tử của Công an tỉnh. Giúp Tổng Ban biên tập theo dõi, đôn đốc việc cập nhật, duyệt các tin, bài … của các thành viên trong Ban biên tập.

3. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Phương Liên, Phó Trưởng phòng PX15 – Trưởng Ban biên tập chịu trách nhiệm: Cập nhật, duyệt, biên tập các tin, bài, ảnh… về tạp chí CAND, trang Văn hóa, văn nghệ, thể thao … trước khi được cập nhật lên trang thông tin điện tử Công an tỉnh.

4. Đồng chí Đại úy Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chánh Văn phòng – Phó Trưởng Ban biên tập chịu trách nhiệm: Cập nhật, duyệt thẩm định, biên tập các tin, bài, ảnh … mang tính nghiệp vụ  của lực lượng ANND, CSND trước khi được cập nhật lên trang thông tin điện tử Công an tỉnh.

5. Đồng chí Trung tá Phan Công Quỳnh, Đội trưởng Đội Tổng hợp, Phòng PX15 – Phó Trưởng Ban biên tập chịu trách nhiệm: Cập nhật, thường xuyên duyệt, biên tập các tin, bài, ảnh… về công tác XDLL… trước khi được cập nhật lên trang thông tin điện tử Công an tỉnh. Theo dõi, tổng hợp báo cáo thường xuyên quá trình hoạt động của Ban biên tập.

6. Đồng chí Đại úy Đặng Thị Bích Nga, Đội phó Đội tuyên truyền, Phòng PX15 – Thành viên Ban biên tập chịu trách nhiệm: Cập nhật, theo dõi thường xuyên các tin, bài, ảnh, biên tập, duyệt hoặc báo cáo Trưởng, Phó Ban biên tập duyệt, biên tập. Vận động các Cộng tác viên ngoài ngành tham gia. Phối hợp với Phòng PH41 thực hiện việc nhận, thanh quyết toán kinh phí tiền nhuận bút: quản lý, chi trả tiền nhuận bút cho cộng tác viên theo chế độ chính sách hiện hành quy định và (mỗi tháng thanh toán một lần).

7. Đồng chí Trung úy Lê Tùng Phương, Cán bộ Đội tuyên truyền, Phòng PX15 – Thành viên Ban biên tập chịu trách nhiệm: Cập nhật, theo dõi thường xuyên các tin, bài, ảnh, biên tập, duyệt hoặc báo cáo Trưởng, Phó Ban biên tập duyệt, biên tập; theo dõi lưu tất cả các tin, bài, ảnh … vào ổ cứng USP.

8. Đồng chí Trung úy Nguyễn Thị Ái Liên, Cán bộ Đội tuyên truyền; đồng chí Thiếu úy Nguyễn Thị Thanh Vân, Cán bộ Đội tổng hợp; đồng chí Thiếu úy Bùi Thị Hồng Nhật, Cán bộ Đội Thi đua, khen thưởng Phòng PX15 – Thành viên Ban biên tập chịu trách nhiệm: Cập nhật, theo dõi, ghi chép thường xuyên các tin, bài, ảnh… của các Cộng tác viên gửi về, sơ duyệt, chỉnh sửa theo thể thức văn bản, sửa các lỗi chính tả (nếu có); sửa hình ảnh … trước khi chuyển vào hộp thư cá nhân cho các đồng chí chịu trách nhiệm biên tập, duyệt bài đăng lên Trang thông tin điện tử Công an tỉnh.

9. Đồng chí Thiếu úy Y Bích Thủy, Cán bộ Đội Tổng hợp Phòng PX15 – Thành viên Ban biên tập, có trách nhiệm: Thư ký, ghi chép tất cả các hoạt động của Ban biên tập, giúp tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Công an tỉnh.

10. Đồng chí Thiếu úy Đỗ Quốc Việt và đồng chí Thiếu úy Lê Tất Thắng cán bộ, Phòng PV11 – Thành viên chịu trách nhiệm: về mặt kỹ thuật, giúp Ban biên tập quản trị Trang thông tin điện tử; tiếp nhận, cập nhật các tin bài đã được các đồng chí trong Ban biên tập, duyệt đăng lên Trang thông tin điện tử; phối hợp với các đơn vị liên quan đảm bảo công tác an ninh an toàn thông tin của Trang thông tin điện tử./.

Nơi nhận:                                                                TỔNG BIÊN TẬP

– Các đ/c trong BGĐ (Báo cáo);                                      (Đã ký)

– Các đồng chí thành viên BBT;

– Lưu: VT, PX15.