Bế giảng lớp đại học an ninh hình thức vừa làm vừa học mở tại Công an tỉnh Kon Tum

Chiều ngày 26/5, Trường Đại học An ninh nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Kon Tum long trọng tổ chức Lễ Bế giảng Khóa 2 - Đại học an ninh hình thức vừa làm vừa học liên kết mở tại Công an tỉnh Kon Tum. Đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân chủ trì buổi lễ; tham dự buổi lễ còn có Thượng tá, TS. Lê Xuân Thủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh cùng 120 học viên của khóa học.

Quang cảnh buổi lễ

Khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức đại cương, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức ngành Trinh sát an ninh, qua đó, giúp cán bộ nâng cao bản lĩnh chính trị, có thể vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, đáp ứng yêu cầu bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới. Ban Giám hiệu Trường Đại học An ninh nhân dân và Ban Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp chặt chẽ, chỉ đạo sát sao để thực hiện tốt mục tiêu bảo đảm chất lượng đào tạo. Kết quả cuối khóa có 118 học viên đạt loại khá, 02 học viên đạt loại trung bình; 120/120 học viên khóa học đạt chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học và kỹ năng lái xe.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buỗi lễ, đồng chí Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể khóa học đã đạt được; đánh giá cao sự phối hợp chu đáo, chuyên nghiệp của các đơn vị quản lý trong tổ chức lớp học; định hướng những vấn đề mà học viên cần tiếp tục hoàn thiện và nỗ lực phấn đấu sau khi đã nhận bằng tốt nghiệp.

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Thượng tá, TS. Lê Xuân Thủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của Nhà trường với Công an tỉnh Kon Tum trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương. Đặc biệt, đồng chí Phó Giám đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục đã tận tâm, cống hiến vì sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho Công an tỉnh trong thời gian qua. Thay mặt cho Công an tỉnh Kon Tum, đồng chí Phó Giám đốc đã trao quà của Công an tỉnh, nguyên học viên Nhà trường và học viên các khóa vừa làm vừa học KT2, KT3, KT4 chúc mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam - Trường Đại học An ninh nhân dân anh hùng.

Đ/c Thượng tá, TS. Lê Xuân Thủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Công an tỉnh Kon Tum chúc mừng và trao quà nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Trường An ninh Trung ương Cục miền Nam – Trường Đại học An ninh nhân dân anh hùng

Tại buổi lễ 02 đơn vị cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học tập, phong trào xây dựng lớp; trong công tác phối hợp tổ chức đào tạo.

Lễ Bế giảng được tổ chức trang trọng, ấm áp, để lại dấu ấn tốt đẹp cho học viên khóa học. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu kết quả của mối quan hệ hợp tác truyền thống, tốt đẹp giữa Trường Đại học An ninh nhân dân và Công an tỉnh Kon Tum, đồng thời, thể hiện sự quyết tâm của hai đơn vị trong thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 118-KH/ĐUCA ngày 25/5/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Một số hình ảnh trao thưởng tại buổi lễ:

Đại tá, PGS. TS Đặng Ngọc Toàn trao giấy khen của trường Đại học an ninh nhân dân cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức đào tạo

Đ/c Thượng tá, TS. Lê Xuân Thủy - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân

Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Hồng Khanh