Công an tỉnh đạt giải A Cuộc thi viết tìm hiểu “75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND”

Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu về 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND (25/01/1948 – 25/01/2023). Ban tổ chức đã trao 5 giải A, 10 giải B, 16 giải C và 32 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả, trong đó Công an tỉnh Kon Tum vinh dự có 1 tác phẩm đạt giải A.

Tại buổi lễ có sự tham dự của Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban Chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND; Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị; đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương và TP. Hà Nội.

Đ/c Thiếu tướng Lê Văn Tuyến – Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi lễ

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến trao Giải A cho các tác giả, nhóm tác giả:
Lê Văn Mạnh (Công an tỉnh Kon Tum); Cao Cự Kiều Lam, Lê Thanh Hà, Phạm Thị Thu, Lương Thị Hoài, Nguyễn Thị Phượng (Cục B01); Trịnh Duy Niệm, Trương Văn Kiên, Hàn Anh Tuấn, Lê Văn Sỹ, Mai Việt Anh (Công an tỉnh Thanh Hóa); Lê Anh Tuấn (Công an tỉnh Hà Tĩnh); Lê Thị Vân Anh (Công an tỉnh Cao Bằng).

Trước đó, cuộc thi viết tìm hiểu về 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần – Kỹ thuật CAND (25/01/1948 – 25/01/2023) được Công an tỉnh Kon Tum triển khai đến toàn thể cán bộ chiến sĩ trong lực lượng. Cuộc thi đã thu hút nhiều tác giả, nhóm tác giả tham gia, trong đó đã có một số đơn vị tích cực tham gia như: Phòng Hậu cần, Phòng Tham mưu, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Phòng Hồ sơ, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát Cơ động, Phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Công an thành phố Kon Tum, Công an huyện Sa Thầy, Công an huyện Đăk Tô, Công an huyện Đăk Glei, Công an huyện Đăk Hà. Qua sàng lọc và tuyển lựa kỹ, Công an tỉnh đã chọn 7 tác phẩm xuất sắc nhất gửi Bộ Công an dự thi.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Thứ trưởng đã chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đạt giải trong Cuộc thi; đồng thời đề nghị các đồng chí lan tỏa, trao đổi những kiến thức, tài liệu đã thu thập được từ cuộc thi để các cán bộ chiến sĩ có thêm kiến thức về vị trí, vai trò và hiểu thêm về những đóng góp, chiến công của lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND. Các tác giả cần tiếp tục phát huy tinh thần ham học hỏi, chịu khó tìm hiểu, khả năng viết bài để tham gia và đoạt giải cao trong những cuộc thi tiếp theo./.

Tác giả: Tấn Bình