Công an tỉnh khai mạc kỳ thi tuyển điều tra viên trung cấp, sơ cấp của lực lượng Cảnh sát nhân dân năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 2871/KH-HĐTTĐTV, ngày 04/10/2022 của Hội đồng thi tuyển Điều tra viên Công an tỉnh về việc tổ chức thi tuyển Điều tra viên trung cấp, sơ cấp của lực lượng Cảnh sát nhân dân. Ngày 20/ 2/ 2023, Công an tỉnh tổ chức buổi Lễ khai mạc kỳ thi tuyển Điều tra viên cho 63 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn thuộc các Phòng, Công an các huyện, thành phố (trong đó 10 thí sinh thi ngạch trung cấp và 53 thí sinh thi ngạch sơ cấp).

Các đ/c trong Hội đồng thi tuyển, Tổ giúp việc và thí sinh tham gia kỳ thi

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Trần Minh Nguyên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ủy viên Hội đồng thi tuyển Điều tra viên Công an tỉnh; Tổ trưởng các Tổ giúp việc Hội đồng, Đoàn kiểm tra, giám sát kỳ thi và 63 thí sinh tham gia thi tuyển.

Đồng chí Thượng tá Trần Minh Nguyên, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Ủy viên HĐTTĐTV phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Thượng tá Trần Minh Nguyên nhấn mạnh tầm quan trọng trong công tác thi tuyển Điều tra viên trong Công an nhân dân. Yêu cầu các đồng chí trong Tổ giúp việc Hội đồng, Đoàn kiểm tra, giám sát kỳ thi tổ chức thực hiện nghiêm túc chức năng, nhiệm vụ được phân công. Đề nghị các thí sinh phát huy tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế thi tuyển, nghiên cứu nắm vững kiến thức về pháp luật, chuyên môn nghiệp vụ đã được các giảng viên truyền đạt, nỗ lực phấn đấu hết sức để bài thi đạt kết quả cao. Qua đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả kỳ thi tuyển Điều tra viên của Công an tỉnh, góp phần củng cố, xây dựng đội ngũ Điều tra viên đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác điều tra theo quy định./.

Tác giả: Trung tâm HL&BDNV