Công an tỉnh làm việc với Đoàn kiểm tra Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động  Bộ Công an

Ngày 24/5/2023, Đoàn kiểm tra của Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Hà, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động làm Trưởng đoàn đến kiểm tra công tác Cảnh sát cơ động tại Công tỉnh Kon Tum. Làm việc với đoàn có đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Hà, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động và đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy chủ trì buổi làm việc

Tại các buổi kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã đánh giá tình hình, kết quả thực hiện các chỉ đạo của Bộ Công an, hướng dẫn của Cục Cảnh sát cơ động trong việc thực hiện các quy định của pháp luật, các chương trình, kế hoạch công tác của lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Kon Tum; công tác triển khai, tổ chức huấn luyện Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động dự bị chiến đấu; nắm bắt những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình thực hiện các quy định. Để từ đó đánh giá khách quan, toàn diện các mặt công tác Cảnh sát cơ động và hướng dẫn thực hiện thống nhất các quy trình, quy chế trong công tác.

Đồng chí Thượng tá Lê Tất Bạch, Trưởng phòng Cảnh sát cơ động phát biểu ý kiến trong buổi làm việc

Kết luận kiểm tra, đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Hà, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động ghi nhận, biểu dương những thành tích mà lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Kon Tum đã đạt được. Đồng thời, đề nghị lực lượng Cảnh sát cơ động tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được và đề ra các chương trình, kế hoạch công tác cụ thể, sát thực đối với lực lượng Cảnh sát cơ động, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, xây dựng lực lượng Cảnh sát cơ động “chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.

Tác giả: Phòng Cảnh sát cơ động