Công an tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban tháng 5/2023

Sáng ngày 24/5/2023, tại Phòng họp số 2 Công an tỉnh, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban tháng 5/2023; Hội nghị được truyền hình trực tuyến từ Phòng họp số 2 đến Hội trường Công an các huyện, thành phố.

Tại điểm cầu Công an tỉnh: Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị và có các đồng chí trong Ban Giám đốc; Trưởng các phòng; Lãnh đạo phòng Tham mưu.

Tại điểm cầu Công an các huyện, thành phố: Có các đồng chí là Lãnh đạo Công an các huyện, thành phố; Đội trưởng các đội nghiệp vụ; Trưởng Công an xã, phường, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị tập trung làm rõ kết quả các mặt công tác Công an tháng 5/2023; các đơn vị tham gia thảo luận, đánh giá tình hình các mặt công tác và đưa ra các phương hướng, giải pháp trọng tâm trong tháng tới.

Theo đó, tháng 5/2023 tình hình ANTT trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp; tội phạm, tai nạn giao thông, cháy, nổ gia tăng. Cụ thể: Đã xảy ra 30 vụ về trật tự xã hội (tăng 06 vụ so với tháng trước), 01 vụ về môi trường (tăng 01 vụ), 03 vụ về ma túy (tăng 01 vụ); 06 vụ tai nạn giao thông (tăng 02 vụ) làm chết 06 người, 01 người bị thương, hư hỏng 06 mô tô-xe gắn máy; 02 vụ cháy (tăng 01 vụ).

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc đã biểu dương các đơn vị đã được nhiều thành tích trong công tác; đồng thời chỉ đạo thời gian tới cần tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp công tác để giữ vững ổn định an ninh chính trị ở địa phương; tập trung đấu tranh phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; đẩy nhanh tiến độ, kết thúc điều tra, đề nghị truy tố và đưa ra xét xử các vụ án, xử lý các việc trọng điểm thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy và dư luận xã hội quan tâm; tăng cường quản lý nhà nước về an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy, chữa cháy; làm tốt các mặt công tác xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật.

Tác giả: Thái Ngân