Ngày 09/01/2023, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến Kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân (25/01/1948 - 25/01/2023). Đồng chí Đại tướng Tô Lâm - Bí thư Đảng ủy CATW, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí đại diện các cơ quan, Bộ, ngành thuộc Chính phủ, lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ Công an đã nghỉ hưu, đại diện các đơn vị trực thuộc Bộ, các Cục nghiệp vụ, Bệnh viện thuộc Bộ và cơ quan báo chí trong, ngoài Công an nhân dân. Tại điểm cầu tỉnh Kon Tum có đồng chí Trung tá Võ Ngọc Hùng - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Phòng Hậu cần, các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an các huyện, thành phố và đội trưởng các đội chuyên môn thuộc phòng Hậu cần.

Quang cảnh Hội nghị trực tuyến kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân (25/01/1948 - 25/01/2023) tại điểm cầu Công an tỉnh Kon Tum

Hội nghị đã nghe đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an trình bày diễn văn kỷ niệm, xem phim tài liệu “75 năm Hậu cần - Kỹ thuật CAND, những chiến công thầm lặng”. Tại Hội nghị, đại diện cán bộ hưu trí và đại diện tuổi trẻ lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND đã phát biểu cảm nghĩ về lực lượng, những thành quả mà lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND đã đạt được. Hội nghị đã trao các quyết định khen thưởng của Chủ tịch nước và Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND, chúc lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật nói chung, lực lượng Công an luôn quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Hội nghị trực tuyến kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật Công an nhân dân (25/01/1948 - 25/01/2023) đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi dấu một chặng đường phát triển vẻ vang của lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND trong lịch sử phát triển của ngành Công an, ở đó, những chiến công thầm lặng vẫn sẽ được tiếp nối để hỗ trợ, phục vụ cho nhiệm vụ chung vì bình yên của đất nước, hạnh phúc của nhân dân./.

Tác giả: Thu Đỗ