Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn năm 2023

Sáng ngày 01/6/2023, Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sỹ đến niên hạn năm 2023. Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố.

Quang cảnh buổi lễ

Theo quy định của Bộ Công an việc xét thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sỹ được tính từ ngày 01 tháng 6 năm 2023, chế độ thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm đối với sĩ quan Công an nhân dân được thực hiện theo quy định của Bộ Công an. Trong đợt thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm nay, toàn Công an tỉnh có 721 đồng chí đủ tiêu chuẩn điều kiện xét thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm.

Thay mặt các đồng chí được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2023, đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Minh – Trưởng Phòng Kỹ thuật hình sự cảm ơn sự quan tâm của Ngành, của lãnh đạo Công an tỉnh và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao.

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương đợt này, đồng thời mong muốn các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, đoàn kết, giỏi về nghiệp vụ, nâng cao chất lượng công tác, xây dựng lực lượng Công an Kon Tum ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm năm 2023:

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá năm 2023.

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho các đồng chí đại diện được thăng cấp, nâng lương cấp bậc hàm trong năm 2023

Tác giả: Tiến Danh