A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn phần mềm hồ sơ nghiệp vụ cho các đơn vị

Thực hiện các chương trình, kế hoạch của Bộ Công an về công tác chuyển đổi số trong CAND, Công an tỉnh đã nhanh chóng đưa các ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tiễn công tác để góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh Kon Tum thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Sáng ngày 08/7/2024, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn đào tạo 8 phần mềm thuộc dự án “Xây dựng hoàn thiện hệ thống CSDL nghiệp vụ ứng dụng công nghệ sinh trắc học, kết nối đồng bộ thông tin phục vụ công tác của lực lượng Công an nhân dân”. Để công tác tập huấn mang lại hiệu quả, Công an tỉnh sẽ tổ chức thành 05 lớp với phương châm “cầm tay chỉ việc”, các đồng chí tham dự lớp tập huấn sẽ thao tác trực tiếp trên tất cả các phần mềm.

Đồng chí Thượng tá Bùi Thị Hoa – Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ phát biểu

Tham dự lễ khai giảng, có các đồng chí lãnh đạo Phòng Hồ sơ nghiệp vụ, các đồng chí là lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ An ninh, các đồng chí giảng viên lớp tập huấn và CBCS thuộc các đơn vị.

Các học viên tại lớp tập huấn

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Bùi Thị Hoa - Trưởng phòng Hồ sơ nghiệp vụ phát biểu tại Lễ khai giảng và quán triệt một số nội dung: đối với các đồng chí giảng viên phải triển khai tập huấn đầy đủ các nội dung, hướng dẫn, giải đáp khó khăn, vướng mắc; đối với các đồng chí tham gia tập huấn chấp hành nghiêm túc nội quy, chủ động thực hành có hiệu quả, nắm chắc kiến thức, kỹ năng thao tác trên phần mềm.

Lãnh đạPhòng Hồ sơ nghiệp vụ và đại diện các đơn vị tham gia tập huấn chụp ảnh lưu niệm 


Tác giả: Đức Ngọc
Tin liên quan