Tổ chức kiểm tra chất lượng Trưởng, Phó Trưởng Công an xã, phường, thị trấn và Cảnh sát khu vực năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 885/KH-CAT-PC06, ngày 20/3/2023 về kiểm tra chất lượng Trưởng, Phó Trưởng Công an xã, phường, thị trấn; Cảnh sát khu vực (CSKV) năm 2023, từ ngày 23/5/2023 đến ngày 30/5/2023, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức kiểm tra phần nhận thức đối với các đối tượng tại Kế hoạch 885/KH-CAT-PC06; việc tổ chức được chia thành 4 cụm thi với sự tham gia của 595 cán bộ chiến sĩ thực hiện công tác CSKV trên địa bàn tỉnh.

Quan cảnh phòng thi

Nhằm đảm bảo tính khách quan, đánh giá một cách toàn diện các mặt công tác của lực lượng Công an cấp cơ sở, góp phần bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội; Ban Chỉ đạo đã chỉ đạo thực hiện kiểm tra nhận thức chia thành 02 nhóm đối tượng gồm nhóm chỉ huy Công an cấp xã và nhóm CSKV. Trong đó, nhóm chỉ huy Công an cấp xã có mức độ yêu cầu kiểm tra nhận thức cao hơn.

Sau 06 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, các đồng chí tham gia kiểm tra chất lượng luôn nêu cao tinh thần tự giác, học hỏi, nghiên cứu kĩ lưỡng các câu hỏi trong đề thi để chọn ra đáp án đúng. Các buổi thi diễn ra trên tinh thần kỷ luật, công khai, minh bạch và công tâm đảm bảo thực hiện đúng quy trình thủ tục.

Quan cảnh tại điểm thi Công an cấp huyện

Tác giả: Mai Nguyễn Thảo Trang