Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị TW 9 (khoá XI)

alt

Từ ngày 19 đến 21/8/2014, huyện ủy Đăk Hà tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Trung ương 9, khóa XI (chia thành 03 lớp) cho các đồng chí là lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức trên địa bàn toàn huyện . Đồng chí Đoàn Ngọc Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ trì hội nghị và trực tiếp quán triệt Thông báo số 92-TB/TW của Bộ Chính trị về công tác phòng, chống tham nhũng trong tình hình hiện nay.

Hội nghị đã nghe báo cáo viên của huyện ủy truyền đạt những nội dung cơ bản Nghị quyết số 33-NQ/TW, ngày 9-6-2014 “Về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”. Trong đó tập trung nghiên cứu, phân tích, đánh giá tình hình, kết quả và những hạn chế, giải pháp qua 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII) về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; xây dựng nền văn hóa và con người Việt Nam phát triển toàn diện, thấm nhuần tinh thần dân tộc, nhân văn, dân chủ và khoa học; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với lĩnh vực văn hóa; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa; Xây dựng đội ngũ làm công tác văn hóa và tăng cường nguồn lực cho lĩnh vực văn hóa. Đồng thời Hội nghị cũng được nghe dự thảo Chương trình hành động của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) trong thời gian đến.

Bích Liên (CAH Đăk Hà)