Mở rộng điều tra phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy

Qua công tác đấu tranh mở rộng vụ án, vào lúc 15h30’ ngày 11/09/2014, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an thành phố Kon Tum tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Mạnh Tứ (SN 1992) cư ngụ tại phòng trọ số 1, Hẽm 11/3 đường Ngô Quyền, P. Thống Nhất, TP. Kon Tum, lực lượng chức năng thu giữ 01 bì ni lông có chứa chất tinh thể rắn màu trắng (Tứ khai nhận là Hêrôin), 01 bộ công cụ sử dụng ma túy tổng hợp (ma túy đá) cùng nhiều phương tiện khác liên quan đến hành vi sử dụng ma túy.

alt

Quá trình khám xét, cơ quan công an còn thu giữ 02 cây đao được cất giấu tại nơi ở của Tứ. Toàn bộ số tang vật trên được Tứ cất giấu và để sử dụng khi cần.

Được biết, Nguyễn Mạnh Tứ quê ở xã Ca Dương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Năm 2012 Tứ đến Kon Tum sinh sống bằng nghề lái xe và có quan hệ với một số đối tượng có tiền án, tiền sự trên địa bàn thành phố Kon Tum. Tứ là đối tượng nghiện ma túy.

Vụ việc, đang được công an thành phố Kon Tum tiếp tục điều tra làm rõ.

Hữu Nhân (CATP)