Suýt mất xe máy vì thiếu cảnh giác

Khoảng 8 giờ ngày 11/9/2014, Nguyễn Đương Dân (Sinh năm: 1984, Quê quán: Đại Đồng – Tiên Du – Bắc Ninh, hộ khẩu thường trú: Thôn 2 – Thị trấn Sa Thầy – huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum là đối tượng nghiện ma túy) thấy trước cửa nhà ông Huỳnh Cảnh Trí (trú tại Thôn Ya Đe – xã Ya Xiêr – huyện Sa Thầy – tỉnh Kon Tum) dựng chiếc xe máy mang nhãn hiệu SIRIUS, (BKS: 82M1 – 052.45), chìa khóa vẫn cắm trong xe nên Dân đã nảy sinh ý định trộm cắp.

“Đá xế” Nguyễn Đương Dân

Trong lúc Nguyễn Đương Dân lấy xe bỏ chạy thì bị anh Đoàn Quốc Thắng (là em họ của vợ anh Trí) phát hiện, tri hô và đuổi theo. Chạy được khoảng 1km thì đối tượng trộm cắp xe máy bị quần chúng nhân dân bắt giữ và bàn giao đối tượng cùng tang vật cho cơ quan Công an.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Thầy đang tiếp tục tiến hành điều tra, mở rộng vụ án.

Hải Thuận (CAH. Sa Thầy)