12 tháng tù treo cho yêu râu xanh

Ngày 09/6/2014, Tòa án nhân dân thành phố Kon Tum đã xét xử và tuyên phạt Đỗ Đức Thọ, SN 1984, trú tại Thôn 5, xã Đoàn Kết, TP Kon Tum 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách 24 tháng về tội “Dâm ô đối với trẻ em”.

Ảnh mang tính chất minh họa

Theo nội dung vụ án: Khoảng 23giờ ngày 07/11/2013, em L. T. T. U (SN 16/10/1998, trú tại phường Lê Lợi, TP Kon Tum) cùng chị gái là Thúy và Sơn sau khi đi hát karaoke tại xã Đoàn Kết, thành phố Kon Tum mà không có xe nên đã nhờ Đỗ Đức Thọ chở về. Khi Thọ chở Uyên đi đến khu vực cánh đồng lúa xã Đoàn Kết thì nảy sinh ý định tán tỉnh U nên đã chở U vào đường bờ ruộng, dựng xe bên đường rồi cả hai ngồi xuống tâm sự. Tại đây Thọ đã tán tỉnh và đòi quan hệ thì U không đồng ý và dùng chân đạp ngã Thọ rồi bỏ chạy ra đường lớn, sau đó đã trình báo với cơ quan Công an.

Thu Trang-CATP