Bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 18/5/2015, lực lượng trinh sát Đội CSĐTTP về kinh tế và ma túy – Công an thành phố Kon Tum bắt quả tang đối tượng Đỗ Thị Xuân Mai (sinh năm: 1967; HKTT: thôn Hòa Bình, xã Sa Nghĩa, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum) đang thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho Đặng Hùng Cường (sinh năm: 1983; HKTT: thôn Thanh Trung, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum).

Qua đấu tranh khai thác, Đỗ Thị Xuân Mai khai nhận số ma túy trên được Nguyễn Thị Tình (sinh năm: 1956; HKTT: 07/1 Huỳnh Thúc Kháng, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đưa để đi bán cho các đối tượng nghiện. Khám xét khẩn cấp nơi ở của Đỗ Thị Xuân Mai phát hiện 01 (một) cục chất bột (Mai khai là chất ma túy), khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Thị Tình phát hiện 06 (sáu) cục chất bột (Tình khai nhận là chất ma túy). Tổng trọng lượng ma túy thu giữ của Mai và Tình là 9,578 gram, đồng thời thu giữ 6.500.000đ (Sáu triệu năm trăm nghìn đồng), 02 (hai) xe mô tô, 06 (sáu) ĐTDĐ và vật chứng có liên quan.

Đỗ Thị Xuân Mai và  Nguyễn Thị Tình cùng tang vật

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Xuân Trung (CATP)