Bắt đối tượng phạm tội về ma túy

Vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 30/03/2015, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (CSĐTTP về MT) Công an tỉnh Kon Tum, đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường quốc lộ 14 thuộc tổ dân phố 2A, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum thì phát hiện một nam thanh niên đi xe máy biển số 82K1- 01504 đi từ hướng Đăk Hà về Kon Tum, có biểu hiện hoạt động phạm tội về ma túy, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính đối tượng thì phát hiện ở trong túi quần phía bên phải có một cục chất bột màu trắng.

Đối tượng khai tên là Lưu Quang Hùng (trú tại phòng trọ số 07, nhà số 16, đường Bà Triệu, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum) và cục chất bột màu trắng đó là ma túy (Hê rô in) do Hùng mua với giá 2.500.000đ (Hai triệu năm trăm ngàn đồng) về để sử dụng, nhưng đang trên đường vận chuyển thì bị phát hiện, bắt giữ.

Đối tượng Hùng tại Cơ quan điều tra

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án để đề nghị xử lý theo quy định của pháp luật.

Duy Cầu – Phòng CSĐTTP về ma túy