Bắt gọn tên “đạo chích” sau vài giờ đồng hồ

Vào lúc 10 giờ 15 phút ngày 18/6/2015 lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô bắt quả tang 01 đối tượng tên Nguyễn Xuân Quyết (SN1983), trú tại thôn 7 xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum về hành vi trộm cắp tài sản.

Sau khi bị kẻ gian trộm cắp chiếc điện thoại iphone 5S (màu vàng, vỏ ốp màu hồng), chị Lê Thị Kim Loan (SN1993), trú tại thôn 6, xã Kon Đào, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum đi khắp các của hàng điện thoại hỏi thăm về chiếc điện thoại bị mất của mình. Trong lúc tuyệt vọng thì chị nhìn thấy 1 đối tượng đang cầm theo chiếc điện thoại có đặc điểm của mình, chị liền báo cho Công an huyện.

Lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô đã nhanh chóng có mặt, tổ chức mật phục, theo dõi đối tượng trên. Trong lúc đối tượng đang thỏa thuận, tiêu thụ điện thoại tại cửa hàng thì bị lực lượng chức năng bắt gọn đối tượng Quyết giải về trụ sở Cơ quan để điều tra xác minh làm rõ.

Đối tượng: Nguyễn Xuân Quyết tại Cơ quan điều tra

Việt Trinh CAH Đăk Tô