Bắt nhanh nhóm đối tượng gây rối trật tự

Vào khoảng 19h30 ngày 20/06/2015 đối tượng A Bưch; SN: 1994; HKTT: Làng Kleng thị trấn Sa Thầy cùng với nhóm bạn ở làng Kleng thị trấn Sa Thầy và làng Lung, Ia Xiêr, Sa Thầy khoảng 10 đối tượng cùng tổ chức uống rượu tại khu vực đất trống gần Nghĩa Trang liệt sĩ huyện. Sau khi cả nhóm uống hết 02 lít rượu trắng thì A Bưch có rủ cả nhóm lên vọng gác khẩu đội 12,7 thuộc Đại đội C187 huyện Sa Thầy để đánh một chiến sĩ bộ đội bảo vệ tại đây. Khi đến vọng gác thì A Bưch cùng các đối tượng xông vào dùng tay chân đánh chiến sĩ Hoàng Văn Trung khẩu đội trưởng khẩu đội 12,7 thuộc Đại đội C187. Bị  đánh nên chiến sĩ Trung bỏ chạy về đơn vị báo cáo và điện báo cho Công an thị trấn còn các đối tượng quay lại chỗ cũ uống rượu tiếp. Khi nhận được tin báo Công an thị trấn triển khai lực lượng phối hợp cùng Công an huyện và lực lượng bảo vệ dân phố làng Kleng đến hiện trường truy tìm và bắt nhóm đối tượng gây ra vụ việc và đưa về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh, bằng các biện pháp nghiệp vụ thì đến 23h00 cùng ngày các đối tượng đã khai nhận hành vi vi phạm của mình. ( Nguyên nhân A Bưch cho rằng  chiến sĩ Trung khi đi ngang qua nhìn đểu A Bưch và nhóm bạn đang nhậu thấy ghét nên đã tìm đánh).

Đối tượng A Yan và A Bưch

Hiện vụ việc Công an thị trấn đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ đề xuất lãnh đạo Công an huyện giải quyết theo thẩm quyền.

Minh Việt (Công an thị trấn Sa Thầy)