Bắt “nóng” 02 đối tượng cướp tài sản

Vừa qua, Công an huyện Đăk Glei phối hợp Tổ Cảnh sát giao thông số 2 (Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum) bắt “nóng” 02 đối tượng cướp tài sản.

Khoảng 9h30, ngày 03/4/2015, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Đăk Man – Đăk Blô, huyện Đăk Glei, Tổ CSGT số 2 (Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum) nhận được tin báo của chị Phạm Thị T. (sinh năm 1983) và chị Nguyễn Thị N. (sinh năm 1977) cùng trú tại thị trấn Khâm Đức – Phước Sơn – Quảng Nam, vừa bị 02 đối tượng (gồm 01 nam, 01 nữ) khống chế cướp tài sản, lên xe máy chạy về hướng Ngọc Hồi tẩu thoát, Tổ CSGT số 2 đã nhanh chóng trao đổi thông tin với Tổ CSGT – Công an huyện Đăk Glei.

Sau khi nhận được thông tin về đặc điểm nhận dạng và hướng di chuyển của 02 đối tượng trên, Tổ CSGT – Công an huyện Đăk Glei phối hợp với Tổ CSGT số 2 đón lõng, truy bắt đối tượng. Khoảng 10h00 cùng, phát hiện 02 đối tượng điều khiển xe máy có đặc điểm nhận dạng tương tự như mô tả, lực lượng CSGT đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra nhưng 02 đối tượng đã điều khiển xe rẽ vào khu vực thôn Đăk Nớ – xã Đăk Pét, rồi bỏ xe máy chạy lên núi gần đó lẩn trốn. Khi bị lực lượng CSGT phát hiện, 02 đối tượng đã chống trả quyết liệt, tuy nhiên với tinh thần quyết tâm truy bắt tội phạm, đến 10h40’ lực lượng CSGT đã bắt được 02 đối tượng.

Đối tượng Tuấn và Linh tại Cơ quan CSĐT

Tại Cơ quan điều tra Công an huyện Đăk Glei, 02 đối tượng khai tên là Lê Anh Tuấn (SN1997) và Phạm Thị Thùy Linh (SN1998) cùng trú tại thôn Đăk Xanh – thị trấn Đăk Glei. Tuấn và Linh khai nhận đã chặn đường, chiếm đoạt tài sản của chị T. và chị N. 01 bao hạt mây khoảng 30kg.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan điều tra Công an huyện Đăk Glei tiếp tục điều tra làm rõ.

Quốc Khánh – CAH Đăk Glei