Bắt quả tang 03 đối tượng đánh bạc

Vào lúc 0 giờ 00 phút ngày 14/4/2015 tổ tuần tra thuộc lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Đăk Tô phát hiện tại nhà Bà Nguyễn Thị Nghĩa (SN1967), trú tại thôn 2 xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum có 1 nhóm người đang tổ chức đánh bạc. Ngay lập tức tổ tuần tra đã tiến hành bắt quả tang đối với 03 đối tượng gồm: Nguyễn Hữu Quả (SN1980), trú tại thôn 2 xã Diên Bình, huyện Đăk Tô; Lê Văn Tuấn (SN1977), trú tại thôn 5 xã Diễn Bình, huyện Đăk Tô và Trương Thị Hàng (SN1975), trú tại khối 6 thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

Tại chiếu, lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ số tiền 6.300.000 đồng, 8 bộ bài tây; ngoài ra lực lượng CSĐT còn thu giữ một số giấy tờ tùy thân khác và phương tiện của các đối tượng.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tạm giữ 03 đối tượng trên và tiếp tục điều tra mở rộng để làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

03 đối tượng tại Cơ quan Cảnh sát điều tra

Việt Trinh (CAH Đăk Tô)