Bắt quả tang 04 đối tượng đánh bạc

Vào khoảng 21h30 ngày 29/05/2015, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an thị trấn Đăk Hà nhanh chóng triển khai lực lượng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng bắt quả tang 04 đối tượng Trịnh Duy Tùng (SN 1985, HKTT: thôn 2, xã Đăk Mar, Đăk Hà, Kon Tum), Nguyễn Văn Thắng (SN1985, HKTT: thôn 2, xã Đăk Ngọc, Đăk Hà, Kon Tum), Phạm Văn Chung (SN 1986, HKTT: thôn 2, xã Đăk Ngọc, Đăk Hà, Kon Tum), Lê Đại Quang (SN 1985, HKTT: tổ dân phố 8, thị trấn Đăk Hà, Đăk Hà, Kon Tum) đang tổ chức đánh bạc (hình thức đánh bài ăn tiền) tại quán cà phê Thảo My (thuộc tổ dân phố 4B, thị trấn Đăk Hà, Đăk Hà, Kon Tum).

Các đối tượng tham gia đánh bạc

Tại chiếu bạc, lực lượng chức năng đã thu giữ số tiền là 577.000đ (Năm trăm bảy mươi bảy ngàn đồng) và 01 bộ bài tú lơ khơ gồm 52 lá.

Tang vật thu giữ

Công an thị trấn Đăk Hà đã lập biên bản phạm tội quả tang đồng thời đưa 04 đối tượng trên về trụ sở để tiếp tục làm rõ và xử lý theo thẩm quyền.

Mạnh Trung –CATT ĐĂK HÀ