Bắt quả tang 04 thanh niên đang sử dụng chất ma túy trong nhà nghỉ

Vào khoảng 23h00 ngày 07/07/2014, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Tường Vy số 18 Trường Chinh, phường Trường Chinh, TP.Kon Tum thì phát hiện và bắt quả tang tại phòng nghỉ số 203 có 04 thanh niên nam nữ đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, gồm: Nguyễn Trình (27 tuổi, HKTT: 22 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum); Trần Ni Ken (27 tuổi, HKTT: thôn Mỹ Thạnh Tây, xã Hòa Phong, huyện Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên); Bùi Xuân Hương (20 tuổi, HKTT: 185 Hai Bà Trưng, phường Quang Trung, TP.Kon Tum) và Nguyễn Thị Minh Lý (20 tuổi, HKTT: 36 Phùng Hưng, phường Duy Tân, TP. Kon Tum).

Ảnh minh họa

Mở rộng khám xét, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 08 gói chất rắn màu trắng (dạng tinh thể) được đối tượng Nguyễn Trình cất giấu dưới gốc cây cảnh. Qua đấu tranh khai thác đối tượng Trình khai nhận đó là chất ma túy đá (ma túy tổng hợp) được Trình mua về để sử dụng và bán lại cho các đối tượng nghiện trên địa bàn thành phố.

Hiện Công an thành phố đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Trình về hành vi “Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy” để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguyễn Huyền (CATP)