Bắt quả tang 6 đối tượng đánh bạc

Vào lúc 14h15’ ngày 23-4, lực lượng trinh sát công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã ập vào, bắt quả tang ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức xóc bầu cua tại nhà bà Phạm Thị Phượng ở thôn Nông Nhầy 2, xã Đăk Nông.

Tại hiện trường, Cơ quan điều tra  đã bắt quả tang chủ  nhà Phạm  Thị Phượng  cùng 5 đối tượng đang ngồi đánh bạc dưới hình thức xóc bầu cua, gồm: Nguyễn  Ngọc  Thuận (SN1985) trú  tại thôn 2, xã  Tân  Cảnh  huyện  ĐăkTô, Kon Tum; Phạm  Nhật  Lệnh (SN1985); Tạ  Ngọc  Tuấn  (SN1978) cùng trú  tại xã  Nhân  thọ, An  Nhơn,  Bình Định; Hà  Văn Tâm  (SN1989) trú  tại  xã  Minh  Hưng, Bù Đốp,  Bình  PhướcPhạm Tấn  Công  (SN1980), trú  tại xã Phước  Quang, Tuy  Phước,  Bình  Định, tất cả dều là lái xe đường dài.

Tang vật thu giữ gồm 5.350.00đ; 6 điện thoại di động cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến vụ đánh bạc.

Một số tang vật thu giữ được ở hiện trường

Hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Ngọc Hồi tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Hạnh – CAH.Ngọc Hồi